Ngày đăng bài: 27/10/2022 11:29
Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2022 - 2023

NCE  Thực hiện Kế hoạch số 471/KH-CĐSPTƯ ngày 09/9/2022 của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương (CĐSPTW) về việc Tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2022 - 2023; Được sự đồng ý của Đảng ủy - Ban Giám hiệu và Ban Chấp hành Công đoàn Trường CĐSPTW, sáng ngày 25/10/2022, Trường CĐSPTW tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2022 - 2023, nhằm đánh giá việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị năm học 2021 - 2022 trên các mặt hoạt động của Nhà trường, đồng thời phát huy tinh thần dân chủ, trí tuệ tập thể trong việc xác định phương hướng, biện pháp nhằm thực hiện thành công nhiệm vụ năm học 2022 - 2023 và xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển.

Tham dự Hội nghị có PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Trịnh Thị Xim - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Thị Thanh - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS Phạm Trần Hồng Hà - Đảng ủy viên, Chủ tịch Công Đoàn trường cùng các thầy cô trong Đảng ủy, lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể và cán bộ viên chức, người lao động trong Nhà trường.

Đoàn Chủ tịch điều hành Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2022 - 2023

Hội nghị đã bầu Đoàn Chủ tịch gồm 03 đồng chí: PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; ThS Phạm Trần Hồng Hà - Đảng ủy viên, Chủ tịch Công Đoàn trường và TS. Nguyễn Thị Hồng Vân - Đảng ủy viên, Trưởng Khoa Giáo dục Mầm non.

PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trình bày báo cáo
Tổng kết năm học  2021-2022

PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã thay mặt tập thể lãnh đạo Nhà trường trình bày báo cáo tổng kết năm học, đánh giá kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2021 - 2022 trên toàn diện các mặt hoạt động: Tài chính, Quản lý Đào tạo, Tuyển sinh, Công tác sinh viên, Thanh tra, Thông tin Truyền thông, hoạt động chuyên môn tại các Khoa, Trung tâm, Trường Mầm non Thực hành, Thực nghiệm,...; Đồng thời kiểm điểm kết quả lãnh đạo, chỉ đạo của người đứng đầu.

ThS. Đoàn Đức Dương - Trưởng phòng Kế hoạch-Tài chính báo cáo nguồn thu
năm 2020,  2021 và dự kiến năm 2022

Bà Nguyễn Thị Thủy - Kế Toán Trưởng, Phó Trưởng phòng KHTC giải đáp
các tắc mắc về công tác tài chính

TS. Phạm Văn Hảo - Trưởng Phòng Quản lý Đào tạo giải đáp về công tác
tuyển sinh và quản lý đào tạo

ThS. Nguyễn Thị  Nhung - Trưởng Phòng Tổ chức - Hành chính giải đáp các vấn đề về công tác
nhân sự và thi đua khen thưởng

ThS. Nguyễn Thạc Hải - Trưởng phòng Quản trị thiết bị giải đáp các thắc mắc về công tác quản lý
và khai thác cơ sở vật chất trong Nhà trường

ThS. Đoàn Hữu Huân - Bí thư Đoàn Thanh niên trả lời các câu hỏi thuộc
lĩnh vực Đoàn Thanh niên và Hội sinh viên

PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường kiểm điểm kết quả
lãnh đạo, chỉ đạo của người đứng đầu

TS. Trịnh Thị Xim - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường
kiểm điểm kết quả
lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Giám hiệu

TS. Nguyễn Thị Thanh - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường kiểm điểm kết quả
lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Giám hiệu

Tại Hội nghị, lãnh đạo một số đơn vị chức năng trong Nhà trường đã lần lượt trả lời, giải đáp những thắc mắc của cán bộ viên chức, người lao động gửi về Hội nghị cấp trường, thông qua tổng hợp ý kiến tại các Hội nghị cơ sở và ý kiến trực tiếp tại Hội trường.

ThS. Vũ Đức Thông - Phó Chủ tịch Công đoàn trường, Trưởng Ban Thanh tra nhân dân báo cáo
Tổng kết hoạt động và kiểm điểm của Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2021-2022

Hội nghị đã lắng nghe ThS. Vũ Đức Thông - Phó Chủ tịch Công đoàn trường, Trưởng Ban Thanh tra nhân dân trình bày báo cáo tổng kết hoạt động và kiểm điểm của Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2021-2022, đồng thời điều hành bầu bổ sung Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2021-2023 gồm 02 đồng chí.

Hội nghị bầu bổ sung nhân sự Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2021-2023

Kết thúc Hội nghị, ThS. Phạm Trần Hồng Hà - Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn trường đã phát động thi đua tới toàn thể cán bộ viên chức, người lao động trong toàn trường. Với những nỗ lực, cố gắng, đoàn kết thống nhất của tập thể lãnh đạo, cán bộ viên chức Nhà trường, phát huy những thành tích đạt được trong năm học 2021 - 2022, Trường CĐSPTW sẽ bước vào năm học mới 2022 - 2023 với khí thế mới, thành công mới, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Hội nghị.

ThS. Phạm Trần Hồng Hà - Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn trường
phát động thi đua năm học mới 2022 - 2023