Ngày đăng bài: 23/09/2022 11:30
Lượt xem: 1518
Hơn 800 tân sinh viên ngành Giáo dục mầm non khóa 2022-2025 nhập học tập trung tại Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương

Thực hiện kế hoạch Tuyển sinh năm 2022, sáng ngày 22/9/2022, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương (CĐSPTW) đã tổ chức nhập học tập trung cho hơn 800 tân sinh viên ngành Giáo dục mầm non khóa 2022-2025.

Từ 7h30 sáng, tại khu vực cổng trường, Hội trường và sảnh Hội trường Đa chức năng, công tác tiếp đón và hướng dẫn các em tân sinh viên làm thủ tục nhập học được chuẩn bị chu đáo. Buổi nhập học diễn ra trong sự háo hức, vui mừng của các em tân sinh viên cùng các bậc phụ huynh.


Hơn 800 tân sinh viên ngành Giáo dục mầm non khóa 2022-2025 nhập học tập trung
tại Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương

Trực tiếp PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Trịnh Thị Xim - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường và TS. Nguyễn Thị Thanh - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã kiểm tra các khâu chuẩn bị trong quy trình nhập học và động viên tinh thần các em tân sinh viên trước một hành trình học tập mới tại Trường CĐSPTW.


Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường kiểm tra công tác nhập học và động viên tinh thần các em
Tân sinh viên trước một hành trình học tập mới tại Trường 
CĐSPTW (02 ảnh trên)

Trước đó, Nhà trường đã thông báo kế hoạch, quy trình, thủ tục, hướng dẫn các em tân sinh viên chuẩn bị các giấy tờ cần thiết nhằm giúp các em có thể nhập học nhanh chóng, thuận tiện. Đồng thời, Đoàn Thanh niên Nhà trường đã chọn cử lực lượng sinh viên tình nguyện hướng dẫn và giúp đỡ các em tân sinh viên trong việc làm thủ tục nhập học, kiểm tra thông tin trên hồ sơ nhập học, đăng ký ở Ký túc xá,…


Lực lượng sinh viên tình nguyện hướng dẫn, giúp đỡ các em tân sinh viên về làm thủ tục nhập học

Sau khi nhập học, Nhà trường sẽ triển khai tổ chức “Tuần sinh hoạt công dân đầu khóa” cho toàn thể các em tân sinh viên từ ngày 26/9 đến ngày 02/10/2022, nhằm giúp các em kịp thời nắm bắt được những thông tin cần thiết về những nội quy, quy định của Nhà trường liên quan đến quá trình học tập, rèn luyện trong ba năm học sắp tới cũng như những quy định về quyền lợi, nghĩa vụ, trách nhiệm và chế độ chính sách của sinh viên. Ngoài ra, các em tân sinh viên sẽ được tham gia các hoạt động sôi nổi, bổ ích do Đoàn trường tổ chức.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI NHẬP HỌC

NCE - tháng 9/2022