Ngày đăng bài: 08/01/2016 09:54
Lượt xem: 45012
Thông tin dành cho độc giả

Tra cứu tài liệu trong thư viện

Để truy cập vào nguồn tài nguyên của thư viện, bạn có thể Tra cứu trực tuyến hoặc tìm hiểu thêm những hướng dẫn tra cứu nâng cao trong phần Trợ giúp.

Bạn có thể tra cứu ngay tại Thư viện hoặc tìm trên hệ thống tra cứu trực tuyến của chúng tôi.

Tham quan thư viện

Tòa nhà Trung Tâm Thông tin - Thư viện tọa lạc tại tầng 1 và tầng 2, nhà C trong khuôn viên Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương. Trong đó có các phòng đọc sách tại chỗ và cho mượn sách về nhà. Bạn có thể được đọc (mượn) các loại giáo trình, sách tham khảo, báo, tạp chí, từ điển, luận văn, luận án, đề tài nghiên cứu khoa học...

Quý đọc giả có nhu cầu đến tham quan tìm hiểu Trung tâm Thông tin - Thư viện, Trường Cao đẳng sư phạm Trung ương, xin liên hệ theo số điện thoại (84-4) 37560839 hoặc gửi e-mail đến: thuviensptw@gmail.com.

Đăng ký làm Thẻ đọc

Trung Tâm Thông tin - Thư viện, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương mở cửa phục vụ tất cả các đối tượng bạn đọc là học sinh, sinh viên, cán bộ, giảng viên trương Trường có nhu cầu. Nếu bạn không phải là cán bộ, sinh viên Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương và muốn sử dụng Thư viện, xin mời bạn đăng ký với phụ trách Trung tâm để có thể sử dụng các dịch vụ của Thư viện.

Thể lệ đăng ký làm Thẻ bạn đọc bạn có thể tham khảo tại đây hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Các dịch vụ khác trong thư viện

Bên cạnh việc phục vụ mượn trả tài liệu, Thư viện cung cấp một số dịch vụ khác cho bạn đọc như sao lưu tài liệu, cung cấp thông tin theo yêu cầu, tổ chức các lớp hướng dẫn thư viện, tổ chức hội nghị, hội thảo, ...

Bạn đọc có yêu cầu có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại  (84-4) 37560839 hoặc gửi e-mail đến: thuviensptw@gmail.com.