Dòng Nội dung
1
Món ăn Việt Nam : Dùng cho các trường CĐSP / Nguyễn Thị Diệu Thảo.
Hà Nội : Nxb. Đại học Sư phạm, 2004.
374tr. ; 24cm.

Sách đề cập đến cách chế biến món mặn, luộc, hấp, nấu, hầm, kho, các món chiên, rán, xào, nướng các món chua.
Đầu mục:47

2
Món ăn Việt Nam : Dùng cho các trường CĐSP / Nguyễn Thị Diệu Thảo.
Hà Nội : Nxb. Đại học Sư phạm, 2004.
374tr. ; 24cm.

Sách đề cập đến cách chế biến món mặn, luộc, hấp, nấu, hầm, kho, các món chiên, rán, xào, nướng các món chua.
Đầu mục:9