Dòng Nội dung
1
Các văn bản pháp quy : Hướng dẫn công tác bảo đảm chất lượng, vệ sinh, an toàn thực phẩm trong trường học.
Hà Nội : Nxb. Hà Nội, 2005.
88tr. ; 19cm.

Trình bày nghị định, quy định, chỉ thị và các điều khoản thi hành trong vệ sinh an toàn thực phẩm
Đầu mục:3

2
Cẩm nang lựa chọn thực phẩm an toàn / Nguyễn Thị Kim Hưng chủ biên,...
Hà Nội : Thanh niên, 2002.
62tr. : ảnh, bảng ; 19cm.

Sách hướng dẫn cách lựa chọn các loại thực phẩm tươi sống, chế biến sẵn, thực phẩm công nghiệp đảm bảo an toàn, có lưu ý đến cách bảo quản, chế biến và sử dụng.
Đầu mục:1

3
Hỏi đáp về vệ sinh an toàn thực phẩm / Phan Thị Kim chủ biên,...
Hà Nội : Y học, 2001.
115tr. : minh họa ; 21cm.

Bộ các câu hỏi-đáp nhằm nâng cao kiến thức, trách nhiệm bảo đảm an toàn thực phẩm cho nhà sản xuất, kinh doanh; nâng cao kiến thức an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng: nắm được các văn bản pháp lý liên quan đến an toàn thực phẩm; các điều kiện đảm bảo vệ sinh, quản lý chất lượng sản phẩm, hàng hóa; các thủ tục hành chính; quy trình thanh tra, kiểm tra; mức xử lý các hành vi vi phạm…
Đầu mục:1

4
Những điều cần biết về vệ sinh an toàn thực phẩm : Tài liệu dùng cho người trực tiếp chế biến thực phẩm và người tiêu dùng / Hà Thị Anh Đào biên soạn; Phan Thị Kim hiệu đính.
Hà Nội : Y học, 1999.
42 tr. ; 21 cm.

Tìm hiểu chung về vê sinh an toàn thực phẩm. Hướng dẫn thực hành vệ sinh an toàn thực phẩm
Đầu mục:1

5
Vệ sinh dinh dưỡng và vệ sinh thực phẩm / Hoàng Tích Minh, Hà Huy Khôi.
Hà Nội : Đại học Y xb, 1977.
342tr. ; 21cm.

Trình bày về vệ sinh ATTP: Sinh lý dinh dưỡng, bệnh lí dinh dưỡng, khoa học về thực phẩm, Kĩ thuật chế biến thức ăn và các cách đề phòng ngộ độc và nhiễm trùng thức ăn
Đầu mục:1