Dòng Nội dung
1
Bảng thành phần dinh dưỡng thực phẩm Việt Nam / Hà Thị Anh Đào,...
Hà Nội : Y học, 2000.
209tr. : bảng, ảnh ; 22cm.

Giới thiệu tới các bạn những nhóm thực phẩm mang lại nguồn dinh dưỡng cao như ngũ cốc, thủy sản,...Bảng thành phần dinh dưỡng được xây dựng nhằm giúp người tiêu dùng có thể tra cứu để hiểu rõ mình có đang bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết...
Đầu mục:1

2
Cẩm nang lựa chọn thực phẩm an toàn / Nguyễn Thị Kim Hưng chủ biên,...
Hà Nội : Thanh niên, 2002.
62tr. : ảnh, bảng ; 19cm.

Sách hướng dẫn cách lựa chọn các loại thực phẩm tươi sống, chế biến sẵn, thực phẩm công nghiệp đảm bảo an toàn, có lưu ý đến cách bảo quản, chế biến và sử dụng.
Đầu mục:1

3
Hãy nghĩ về môi trường trước khi tiêu thụ thực phẩm : Tài liệu tuyên truyền về ngày môi trường thế giới mùng 5 tháng 6 năm 2013
Hà Nội :, 2013.
26 tr. ; 20 cm.

Trình bày vấn đề ô nhiễm môi trường hiện nay và tình trạng chất thải.Nâng cao nhận thức, ý thức của cộng đồng trong việc tiêu thụ thực phẩm để hạn chế chất thải ra môi trường sống.
Đầu mục:3

4
Hỏi đáp dinh dưỡng / Hà Huy Khôi.
Hà Nội : Y học, 2000.
172 tr. ; 27 cm.

Trình bày về chăm sóc bà mẹ có thai và cho con bú, nuôi con bằng sữa mẹ và cho trẻ ăn bổ sung, phòng chống suy dinh dưỡng trẻ em, vitamin và chất khoáng, chăm sóc dinh dưỡng...
Đầu mục:116

5
Hỏi và đáp về kế hoạch hành động dinh dưỡng quốc gia 1995 - 2000 / Từ Giấy biên soạn
H.: Y học, 1998
88tr. ; 21cm.

Giới thiệu về kế hoạch hành động Quốc gia về ding dưỡng an ninh thực phẩm ở hộ gia đình, phòng chống thiếu protein năng lượng ở trẻ em. Trình bày quyết định của thứ trưởng về việc phê duyệt kế hoạch hành động Quốc gia về dinh dưỡng. Nêu lên lời khuyên về ăn uống hợp lý.