Dòng Nội dung
1
Ẩm thực đất Quảng / Hoàng Hương Việt, Võ Văn Hoè, Bùi Văn Tiếng
Hà Nội : Văn hoá thông tin, 2013
554tr. ; 21cm

Tổng quan về ẩm thực dân gian đất Quảng gồm Đà Nẵng, Quảng Nam. Trình bày về vị trí địa lý, điều kiện tự nhiên và xã hội trong văn hoá ẩm thực đất Quảng. Giới thiệu cơ cấu, thành phần, tổ chức và một số đặc sản ẩm thực đất Quảng
Đầu mục:1

2
Bánh dân gian có mặt ở thành phố Cần Thơ / Tôn Thất Lang
Hà Nội : Mỹ thuật, 2016
207tr. : ảnh ; 21cm

Giới thiệu ý nghĩa và giá trị văn hoá của các loại bánh dân gian trong đời sống người dân Cần Thơ. Một số loại bánh dân gian tiêu biểu làm bằng các nguyên liệu đa dạng khác nhau như bánh cúng, bánh khọt, bánh đúc, bánh tét lá cẩm, bánh ít...
Đầu mục:1

3
Bước đầu tìm hiểu văn hoá ẩm thực Việt Nam. Phan Văn Hoàn Q.1 /
Hà Nội : Khoa học xã hội, 2015
600tr. ; 21cm.

Nêu khái quát về tự nhiên và lịch sử xã hội VN trong mối quan hệ với truyền thống văn hóa ăn uống của dân tộc. Các món ăn và giao lưu văn hóa ăn uống.
Đầu mục:1

4
Bước đầu tìm hiểu văn hoá ẩm thực Việt Nam. Phan Văn Hoàn Q.2 /
Hà Nội : Khoa học xã hội, 2015
640tr. ; 21cm.

Giới thiệu danh mục các món ăn có ở VN
Đầu mục:1

5
Chất biển trong văn hoá ẩm thực Phú Yên / Trần Thị Huệ
Hà Nội : Văn hoá thông tin, 2014
226tr. ; 21cm.

Giới thiệu về bờ biển và các làng nghề biển ở Phú Yên, muối, các làng nghề chế biến hải sản nước mắm, tụng, khô, mặm và chất biển trong bữa ăn người Phú Yên.
Đầu mục:1