Dòng Nội dung
1
500 món ăn Á - Âu / Vũ Thị Khiêm, ...
Hà Nội : Nxb. Khoa học và kỹ thuật, 1994.
376tr. ; 19cm

Giới thiệu kỹ thuật chế biến, nguyên liệu, nguyên tắc làm món ăn ở Châu Âu, Châu á, Việt Nam và một số nước khác: Các món ăn ngày thường, ngày lễ, ngày tết cổ truyền, điểm tâm, tráng miệng, khai vị
Đầu mục:1

2
Biện pháp nâng cao chất lượng chế biến món ăn cho trẻ mẫu giáo ở trường thực nghiệm Hoa Hồng : Sáng kiến kinh nghiệm / Nguyễn Thị Thắm
Hà Nội : Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương, 2024
24tr. ; 30cm.

Trình bày cơ sở lý luận và thực tiễn của sáng kiến, các biện pháp thực hiện và hiệu quả của sáng kiến kinh nghiệm
Đầu mục:2 Tài liệu số:1

3
Cẩm nang chế biến các món ăn ngon trong gia đình : Những món ăn chế biến từ gia súc, gia cầm / Hiếu Dân.
Hà Nội : Văn hoá thông tin, 2004.
284tr. ; 19cm.

Giới thiệu các món ăn chế biến từ gia súc: lợn, bò, thỏ, dê, chó, các món ăn chế biến từ gia cầm: gà, vịt.
Đầu mục:4

4
Cẩm nang nội trợ người phụ nữ hiện đại : Các món ăn chế biến từ thủy hải sản / Hiền Mai.
Hà Nội : Văn hoá thông tin, 2004.
286tr. ; 19cm.

Trình bày cách chế biến thuỷ hải sản, cá, tôm, cua, lươn, ốc...món nộm đu đủ, su hào, thập cẩm..
Đầu mục:4

5
Điều tra tình hình chế biến món ăn và vệ sinh thực phẩm cho trẻ ở một số trường mầm non thuộc địa bàn Hà Nội : Luận văn tốt nghiệp / Đỗ Thị Trường Giang; Nguyễn Kim Thanh hướng dẫn
Hà Nội : Trường CĐSPNT-MG TW I, 1998
48tr. ; 27cm.

Đề cập đến lý do, mục đích, đối tượng, nhiệm vụ, nội dung và phương pháp nghiên cứu; Trình bày quy trình chế biến món ăn và nhu cầu dinh dưỡng của trẻ và thực trạng vấn đề dinh dưỡng ở trường mầm non Hà Nội
Đầu mục:2