Dòng Nội dung
1
Dinh dưỡng đại cương. Lê thị Khang, Đoàn Thị Phương Lan biên soạn; Nguyễn Thị Thanh Bình hiệu đính T.1 /
TP. Hồ Chí Minh: Trường CĐSP Nhà trẻ-Mẫu giáo TW3 xb, 1998
60tr. ; 20cm.

Trình bày về khái niệm, tầm quan trọng của dinh dưỡng, năng lượng các chất din dưỡng cần thiết đối với cơ thể. Giới thiệu về giá trị dinh dưỡng của thực phẩm, cách sử dụng và chế biến cho trẻ.
Đầu mục:1

2
Dinh dưỡng lứa tuổi mầm non. Lê Thị Khang, Đoàn Thị Phương Lan biên soạn; Nguyễn Thị Thanh Bình hiệu đính T.2 /
TP. Hồ Chí Minh: Trường CĐSP Nhà trẻ-Mẫu giáo TW3 xb, 1998
72tr. ; 19cm.


Đầu mục:1

3
Những kỹ năng sư phạm mầm non. Lê Xuân Hồng, Lê Thị Khang, Hồ Lai Châu, Hoàng Mai. Tập 1,Thiết lập môi trường học tập cho cho trẻ em mầm non /
Hà Nội : Giáo dục, 2000.
82 tr. ; 21 cm.

Trình bày cách tổ chức lớp học, cách thức giúp trẻ vận động, khám phá nhận xét mọi việc xung quanh, cách hướng dẫn và khuyến khích trẻ diễn tả suy nghĩ, cảm xúc, tình cảm, thái độ, sở thích bằng ngôn ngữ, điệu bộ, âm nhạc.
Đầu mục:155

4
Tài liệu hướng dẫn thực hiện nội dung chương trình thực hành bộ môn giải phẫu sinh lý, dinh dưỡng, vệ sinh, bệnh học trẻ em / Lê Thị Khang, Ngô Thị Ánh Tuyết
TP. Hồ Chí Minh: Trường CĐSPNT-MGTW 3 xb, 1998
36tr. ; 30cm.

Trình bày cách đo chỉ số phát triển, cách ghi chép trên biểu đồ tăng trưởng trong môn giải phẫu sinh lý kiến tập bếp 1 chiều tốt chế biến thức ăn cho trẻ nhà trẻ.
Đầu mục:2