Trung tâm thông tin thư viện
Trường Cao Đẳng Sư Phạm Trung Ương
Giới thiệu
Lịch sử hình thành
Chức năng nhiệm vụ
Cơ cấu tổ chức
Nguồn lực thông tin
Cơ sở vật chất
Thành tựu
Hình ảnh - Videos
Hình ảnh
Tư liệu
Sản phẩm - Dịch vụ
Sản phẩm
Dịch vụ
Tin tức
Tra cứu
Tim lướt
Tìm theo từ khóa
Tìm chuyên gia
Tra cứu liên thư viện
Tài liệu mới
Độc giả
Thông tin bạn đọc
Gửi yêu cầu - Góp ý
Trợ giúp
Hướng dẫn tra tìm tài liệu trên Cổng thông tin
Liên hệ
Đăng nhập
Tim lướt
Tìm theo từ khóa
Tìm chuyên gia
Tra cứu liên thư viện
Tài liệu mới
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
Dòng
Nội dung
1
Men và công nghiệp thực phẩm / Lê Ngọc Tú, Nguyễn Chúc; Lê Văn Nhương hiệu đính
H.: Khoa học và kỹ thuật, 1975
180tr. ; 19cm.
Giới thiệu về enzym: Cấu trúc của phân tử, cơ chế, tác dụng, tính đặc hiệu, điều kiện hoạt động xúc tác, cơ cấu điều hoà tác dụng của guồng máy enzym và sự cư trú của enzym; ứng dụng của enzym trong công nghiệp thực phẩm và công nghiệp sản xuất chế phẩm enzym.
2
Tuyển tập truyện ngắn : Các tác giả đạt giải thưởng Hội Nhà văn Việt Nam. Hồng Diệu, Lê Ngọc Tú tuyển chọn, giới thiệu T.2 /
Hà Nội : Hội nhà văn, 1998
550tr. ; 19cm
Đầu mục:5
3
Tuyển tập truyện ngắn các tác giả đoạt giải thưởng hội nhà văn Việt Nam. Lê Hồng Diệu, Lê Ngọc Tú tuyển chọn, giới thiệu T.1 /
Hà Nội : Hội nhà văn, 1998
524tr. ; 19cm.
Đầu mục:5
1
of 1