Dòng Nội dung
1
Ăn uống và sức khoẻ. Trương Bút,... Tập 7 /
Hà Nội : Nxb. Khoa học và kỹ thuật, 1988.
140tr. ; 19cm.

Đề cập đến vấn đề cải tiến cơ cấu và tổ chức bữa ăn, tập quán ăn uống; Chế độ ăn uống hợp lí giàu dinh dưỡng, tăng cường sức khoẻ con người.
Đầu mục:1

2
Hãy lấy những gì tốt nhất từ thức ăn
Hà Nội : Viện Dinh dưỡng quốc gia xb,
34tr. ; 30cm.

Trình bày về món ăn phối hợp nhiều loại thực phẩm ăn đủ theo yêu cầu, theo lứa tuổi, bảo vệ chất lượng và an toàn của thức ăn, duy trì nếp sống năng động và thích hợp.
Đầu mục:1

3
Hướng dẫn nuôi dưỡng trẻ / Nguyễn Thị Lâm, Lê Thị Hải.
Hà Nội : Y học, 2001.
138tr. ; 21cm.

Một số kiến thức cần thiết cho các bà mẹ nuôi con bằng sữa mẹ. Chế độ ăn cho trẻ theo từng lứa tuổi. Chế độ ăn và chăm sóc trẻ khi bị ốm như bệnh suy dinh dưỡng, thiếu máu, còi xương, tiêu chảy...
Đầu mục:1

4
Khoa học ăn chay / Avadhutika, ...; Phạm Ngọc Trâm,.. dịch.
Hà Nội : Khoa học kỹ thuật, 1993.
140tr. ; 19cm.

Giới thiệu về khoa học ăn chay, lí do cần phải ăn chay.
Đầu mục:1

5
Why the Chinese don’t count calories : 15 secrets from a 3,000-year-old food culture / Lorraine Clissold
New York : Skyhorse Pub, 2008
xxx, 223 p. ; 20 cm


Đầu mục:2 (Lượt lưu thông:1)