Dòng
|
Nội dung
|
1
|
500 món ăn Á - Âu / Vũ Thị Khiêm, ... Hà Nội : Nxb. Khoa học và kỹ thuật, 1994.376tr. ; 19cmGiới thiệu kỹ thuật chế biến, nguyên liệu, nguyên tắc làm món ăn ở Châu Âu, Châu á, Việt Nam và một số nước khác: Các món ăn ngày thường, ngày lễ, ngày tết cổ truyền, điểm tâm, tráng miệng, khai vị
Đầu mục:1
|
2
|
|
3
|
Chế biến món ăn / Hoài Linh, Ngọc Khánh biên soạn. Hà Nội : Văn hoá thông tin, 1995.96tr. ; 19cm.Giói thiệu nguyên liệu, cách chế biến các món ăn từ thịt gia súc gia cầm, thuỷ sản, cách làm dưa, nộm, xôi chè... Đưa ra một số sáng kiến, mẹo vặt cho người nội chợ...
Đầu mục:1
|
|
|
|
|