Dòng Nội dung
1
500 món ăn Á - Âu / Vũ Thị Khiêm, ...
Hà Nội : Nxb. Khoa học và kỹ thuật, 1994.
376tr. ; 19cm

Giới thiệu kỹ thuật chế biến, nguyên liệu, nguyên tắc làm món ăn ở Châu Âu, Châu á, Việt Nam và một số nước khác: Các món ăn ngày thường, ngày lễ, ngày tết cổ truyền, điểm tâm, tráng miệng, khai vị
Đầu mục:1

2
Cẩm nang chế biến các món ăn ngon trong gia đình : Những món ăn chế biến từ gia súc, gia cầm / Hiếu Dân.
Hà Nội : Văn hoá thông tin, 2004.
284tr. ; 19cm.

Giới thiệu các món ăn chế biến từ gia súc: lợn, bò, thỏ, dê, chó, các món ăn chế biến từ gia cầm: gà, vịt.
Đầu mục:4

3
Chế biến món ăn / Hoài Linh, Ngọc Khánh biên soạn.
Hà Nội : Văn hoá thông tin, 1995.
96tr. ; 19cm.

Giói thiệu nguyên liệu, cách chế biến các món ăn từ thịt gia súc gia cầm, thuỷ sản, cách làm dưa, nộm, xôi chè... Đưa ra một số sáng kiến, mẹo vặt cho người nội chợ...
Đầu mục:1