Dòng
|
Nội dung
|
1
|
Món ăn Việt Nam : Dùng cho các trường CĐSP / Nguyễn Thị Diệu Thảo. Hà Nội : Nxb. Đại học Sư phạm, 2004.374tr. ; 24cm.Sách đề cập đến cách chế biến món mặn, luộc, hấp, nấu, hầm, kho, các món chiên, rán, xào, nướng các món chua.
Đầu mục:47
|
2
|
Món ăn Việt Nam : Dùng cho các trường CĐSP / Nguyễn Thị Diệu Thảo. Hà Nội : Nxb. Đại học Sư phạm, 2004.374tr. ; 24cm.Sách đề cập đến cách chế biến món mặn, luộc, hấp, nấu, hầm, kho, các món chiên, rán, xào, nướng các món chua.
Đầu mục:9
|
|
|
|
|