Trung tâm thông tin thư viện
Trường Cao Đẳng Sư Phạm Trung Ương
Giới thiệu
Lịch sử hình thành
Chức năng nhiệm vụ
Cơ cấu tổ chức
Nguồn lực thông tin
Cơ sở vật chất
Thành tựu
Hình ảnh - Videos
Hình ảnh
Tư liệu
Sản phẩm - Dịch vụ
Sản phẩm
Dịch vụ
Tin tức
Tra cứu
Tim lướt
Tìm theo từ khóa
Tìm chuyên gia
Tra cứu liên thư viện
Tài liệu mới
Độc giả
Thông tin bạn đọc
Gửi yêu cầu - Góp ý
Trợ giúp
Hướng dẫn tra tìm tài liệu trên Cổng thông tin
Liên hệ
Đăng nhập
Tim lướt
Tìm theo từ khóa
Tìm chuyên gia
Tra cứu liên thư viện
Tài liệu mới
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
Dòng
Nội dung
1
Vệ sinh thực phẩm / Phạm Văn Sổ, Bùi Thị Như Thuận, Nguyễn Phùng Tiến.
Hà Nội : Y học, 1975.
326tr. ; 27cm.
Trình bày về nguyên nhân, biện pháp đề phòng, điều tra và xử lý ngộ độc thức ăn. Giới thiệu về kiểm tra vệ sinh cơ sở ăng uống, bảo quản lương thực thực phẩm, hoá chất lẫn vào thức ăn.
Đầu mục:1
1
of 1