Dòng
|
Nội dung
|
1
|
Hỏi đáp về vệ sinh an toàn thực phẩm / Phan Thị Kim chủ biên,... Hà Nội : Y học, 2001.115tr. : minh họa ; 21cm.Bộ các câu hỏi-đáp nhằm nâng cao kiến thức, trách nhiệm bảo đảm an toàn thực phẩm cho nhà sản xuất, kinh doanh; nâng cao kiến thức an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng: nắm được các văn bản pháp lý liên quan đến an toàn thực phẩm; các điều kiện đảm bảo vệ sinh, quản lý chất lượng sản phẩm, hàng hóa; các thủ tục hành chính; quy trình thanh tra, kiểm tra; mức xử lý các hành vi vi phạm…
Đầu mục:1
|
|
|
|
|