Dòng Nội dung
1
Biện pháp nâng cao chất lượng chế biến món ăn cho trẻ mẫu giáo ở trường thực nghiệm Hoa Hồng : Sáng kiến kinh nghiệm / Nguyễn Thị Thắm
Hà Nội : Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương, 2024
24tr. ; 30cm.

Trình bày cơ sở lý luận và thực tiễn của sáng kiến, các biện pháp thực hiện và hiệu quả của sáng kiến kinh nghiệm
Đầu mục:2 Tài liệu số:1

2
Biện pháp nâng cao chất lượng dạy môn âm nhạc trong trường phổ thông theo hướng đổi mới cho sinh viên âm nhạc trường CĐ SP Trung ương : Đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở / Nguyễn Hoang Anh
Hà Nội, 2016
80 tr. ; 30 cm.

Giới thiệu về lí do, mục đích và nhiệm vụ nghiên cứu đề tài; Thực trạng và biện pháp nâng cao chất lượng giảng dạy âm nhạc.
Đầu mục:2 Tài liệu số:1

3
Biện pháp nâng cao chất lượng phục vụ bạn đọc tại Trung tâm Thông tin - Thư viện Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương : Báo cáo tổng kết sáng kiến kinh nghiệm / Phan, Thị Thương
Hà Nội : Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương, 2024
20tr. ; 30cm.

Trình bày những vấn đề lý luận chung của sáng kiến; thực trạng công tác phục vụ bạn đọc và các biện pháp nâng cao chất lượng phục vụ bạn đọc tại Trung tâm Thông tin - Thư viện Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương; hiệu quả của sáng kiến
Đầu mục:2 Tài liệu số:1

4
Biện pháp quản lý chất lượng đội ngũ giáo viên tại Trường Mầm non Thực hành Hoa Sen : Báo cáo tổng kết sáng kiến kinh nghiệm / Trần Thị Oanh
Hà Nội : Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương, 2022
38tr. ; 30cm.

Trình bày những vấn đề lí luận chung của sáng kiến; Các biện pháp thực hiện và hiệu quả của sáng kiến kinh nghiệm.
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:1) Tài liệu số:1

5