Dòng Nội dung
1
120 món ăn chế biến từ đậu phụ / Nguyễn Thanh Hà.
Hà Nội : Phụ nữ, 1999.
152tr. ; 19cm.

Giới thiệu nguyên liệu, cách chế biến các món ăn từ đậu phụ.
Đầu mục:2

2
Chế biến món ăn / Hoài Linh, Ngọc Khánh biên soạn.
Hà Nội : Văn hoá thông tin, 1995.
96tr. ; 19cm.

Giói thiệu nguyên liệu, cách chế biến các món ăn từ thịt gia súc gia cầm, thuỷ sản, cách làm dưa, nộm, xôi chè... Đưa ra một số sáng kiến, mẹo vặt cho người nội chợ...
Đầu mục:1

3
Điều tra thực trạng tần suất sử dụng thực phẩm và cách chế biến món ăn cho trẻ ở một số trường mầm non thuộc địa bàn Hà Nội : Luận văn tốt nghiệp / Nguyễn Thị Hồng A; Nguyễn Kim Thanh hướng dẫn
Hà Nội : Trường CĐSPNT-MG TW I, 1999
55tr. ; 27cm.

Trình bày lý do, mục đích, đối tượng, nhiệm vụ, phạm vi và đối tượng nghiên cứu; cơ sở lý luận về dinh dưỡng, cách ăn uống, sử dụng thực phẩm, chế biến món ăn cho trẻ....
Đầu mục:1

4
Điều tra tình hình chế biến món ăn và vệ sinh thực phẩm cho trẻ ở một số trường mầm non thuộc địa bàn Hà Nội : Luận văn tốt nghiệp / Đỗ Thị Trường Giang; Nguyễn Kim Thanh hướng dẫn
Hà Nội : Trường CĐSPNT-MG TW I, 1998
48tr. ; 27cm.

Đề cập đến lý do, mục đích, đối tượng, nhiệm vụ, nội dung và phương pháp nghiên cứu; Trình bày quy trình chế biến món ăn và nhu cầu dinh dưỡng của trẻ và thực trạng vấn đề dinh dưỡng ở trường mầm non Hà Nội
Đầu mục:2

5
Grilling & barbecuing : Food and fire in regional American cooking / Denis Kelly ; Photographs: Maren Caruso
New York : Stewart, Tabori & Chang, 2003
207 p. : phot. ; 25 cm

Giới thiệu bảy mươi lăm công thức nấu ăn sáng tạo, dễ chế biến cho nhiều món ăn ngoài trời hấp dẫn từ nhiều vùng khác nhau của Mỹ, bao gồm Tôm vùng Vịnh với chanh và ớt ngọt, Bít tết dải New York với Xạ hương và Tỏi, và Bò-Country Sườn ngắn nướng kiểu Hà Lan. 15.000 lần in đầu tiên
Đầu mục:2