Dòng
|
Nội dung
|
1
|
500 món ăn Á - Âu / Vũ Thị Khiêm, ... Hà Nội : Nxb. Khoa học và kỹ thuật, 1994.376tr. ; 19cmGiới thiệu kỹ thuật chế biến, nguyên liệu, nguyên tắc làm món ăn ở Châu Âu, Châu á, Việt Nam và một số nước khác: Các món ăn ngày thường, ngày lễ, ngày tết cổ truyền, điểm tâm, tráng miệng, khai vị
Đầu mục:1
|
2
|
|
3
|
Diễn đàn hợp tác kinh tế châu A - Thái Bình Dương (APEC) Hà Nội: Chính trị quốc gia, 1998569tr. ; 22cm.Quá trình ra đời và phát triển của APEC từ khi thành lập đến nay. Cơ cấu hợp tác và quá trình tự do hoá thương mại của một số thành viên. Một số văn kiện cơ bản quan trọng của APEC
Đầu mục:2
|
4
|
|
5
|
|
|
|
|
|