Dòng
|
Nội dung
|
1
|
|
2
|
500 món ăn Á - Âu / Vũ Thị Khiêm, ... Hà Nội : Nxb. Khoa học và kỹ thuật, 1994.376tr. ; 19cmGiới thiệu kỹ thuật chế biến, nguyên liệu, nguyên tắc làm món ăn ở Châu Âu, Châu á, Việt Nam và một số nước khác: Các món ăn ngày thường, ngày lễ, ngày tết cổ truyền, điểm tâm, tráng miệng, khai vị
Đầu mục:1
|
3
|
Bách khoa gia đình : Nội trợ / Chu Xuân Giao dịch Hà Nội : Văn hoá thông tin, 1996460tr. ; 21cmGiới thiệu về bí quyết ăn uống khoa học trong gia đình. Chọn mua, gia công thực phẩm, nấu ăn, bảo quản thực phẩm, ăn uống và sức khoẻ, may mặc trong gia đình, chọn và mua đồ may mặc, giặt và tẩy quần áo đồ dùng chọn mua, sử dụng và bồi dưỡng sức khoẻ, nội ngoại khoa, sản phụ và ngũ quan khoa.
Đầu mục:1
|
4
|
|
5
|
|
|
|
|
|