Dòng Nội dung
1
120 món ăn chế biến từ đậu phụ / Nguyễn Thanh Hà.
Hà Nội : Phụ nữ, 1999.
152tr. ; 19cm.

Giới thiệu nguyên liệu, cách chế biến các món ăn từ đậu phụ.
Đầu mục:2

2
500 món ăn Á - Âu / Vũ Thị Khiêm, ...
Hà Nội : Nxb. Khoa học và kỹ thuật, 1994.
376tr. ; 19cm

Giới thiệu kỹ thuật chế biến, nguyên liệu, nguyên tắc làm món ăn ở Châu Âu, Châu á, Việt Nam và một số nước khác: Các món ăn ngày thường, ngày lễ, ngày tết cổ truyền, điểm tâm, tráng miệng, khai vị
Đầu mục:1

3
Bách khoa gia đình : Nội trợ / Chu Xuân Giao dịch
Hà Nội : Văn hoá thông tin, 1996
460tr. ; 21cm

Giới thiệu về bí quyết ăn uống khoa học trong gia đình. Chọn mua, gia công thực phẩm, nấu ăn, bảo quản thực phẩm, ăn uống và sức khoẻ, may mặc trong gia đình, chọn và mua đồ may mặc, giặt và tẩy quần áo đồ dùng chọn mua, sử dụng và bồi dưỡng sức khoẻ, nội ngoại khoa, sản phụ và ngũ quan khoa.
Đầu mục:1

4
Bách khoa nội trợ / Vũ Ngọc Minh, Trần Trúc Anh biên soạn.
Hà Nội : Phụ nữ, 1997.
484tr. ; 19cm.

Hướng dẫn các phương pháp nội trợ thông dụng về chọn và bảo quản lương thực, thực phẩm, chế biến các món ăn, các món bánh, rượu và đồ uống
Đầu mục:2

5
Bé tập làm nội trợ : Sách được xuất bản trong khuôn khổ chương trình mục tiêu quốc gia phòng chống suy dinh dưỡng trẻ em.
Hà Nội : Nxb. Hà Nội, 2004.
32tr. ; 21cm.

Nêu những điểm lưu ý khi hướng dẫn trẻ tập làm nội trợ. Giới thiệu cách hướng dẫn trẻ dùng dao, thìa, cách rót, pha nước chanh, cam, sữa bột, giúp mẹ nấu ăn...
Đầu mục:25