Dòng Nội dung
1
120 món ăn chế biến từ đậu phụ / Nguyễn Thanh Hà.
Hà Nội : Phụ nữ, 1999.
152tr. ; 19cm.

Giới thiệu nguyên liệu, cách chế biến các món ăn từ đậu phụ.
Đầu mục:2

2
Chế biến món ăn / Hoài Linh, Ngọc Khánh biên soạn.
Hà Nội : Văn hoá thông tin, 1995.
96tr. ; 19cm.

Giói thiệu nguyên liệu, cách chế biến các món ăn từ thịt gia súc gia cầm, thuỷ sản, cách làm dưa, nộm, xôi chè... Đưa ra một số sáng kiến, mẹo vặt cho người nội chợ...
Đầu mục:1

3
Nâng cao chất lượng chế biến món ăn cho trẻ tại Trường mầm non thực hành Hoa Sen : Báo cáo tổng kết sáng kiến kinh nghiệm / Nguyễn Đức Thắng
Hà Nội, 2021
13tr. ; 30cm.

Trình bày cơ sở lý luận và thực tiễn của sáng kiến. Cách cân đối khẩu phần ăn hợp lý cho trẻ mẫu giáo và một số thực đơn cho trẻ.
Đầu mục:1 Tài liệu số:1