Dòng Nội dung
1
Bảng thành phần dinh dưỡng thực phẩm Việt Nam / Hà Thị Anh Đào,...
Hà Nội : Y học, 2000.
209tr. : bảng, ảnh ; 22cm.

Giới thiệu tới các bạn những nhóm thực phẩm mang lại nguồn dinh dưỡng cao như ngũ cốc, thủy sản,...Bảng thành phần dinh dưỡng được xây dựng nhằm giúp người tiêu dùng có thể tra cứu để hiểu rõ mình có đang bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết...
Đầu mục:1

2
Chăn nuôi : Giáo trình đào tạo giáo viên THCS hệ cao đẳng sư phạm. Tôn Thất Sơn, Đặng Vũ Bình, Nguyễn Quang Mai. Tập 1, Thức ăn, giống vật nuôi /
Hà Nội : Giáo dục, 2001.
207tr. : minh họa ; 28cm.

Giá trị dinh dưỡng của thức ăn, cách chế biến, bảo quản, nhu cầu dinh dưỡng của vật nuôi, chọn lọc giống vật nuôi. Phương pháp chọn giống vật nuôi, nhân giống vật nuôi
Đầu mục:1

3
Điều tra thực trạng việc tổ chức và chăm sóc bữa ăn cho trẻ tuổi mẫu giáo bé ở một số trường mầm non tại thành phố Hà Nội : Luận văn tốt nghiệp / Đinh Thị Thanh Thảo; Trần Thanh Tùng hướng dẫn
Hà Nội : Trường CĐSPNT-MG TW I, 1999
40tr. ; 27cm.

Trình bày đặc điểm sự phát triển thể chất lứa tuổi mẫu giáo; chế độ dinh dưỡng hợp lý với trẻ 3 - 4 tuổi, vệ sinh dinh dưỡng, điều kiện tổ chức bữa ăn, rèn luyện tính độc lập ở trẻ mẫu giáo và cách chăm sóc trẻ trong và sau khi ăn...
Đầu mục:1

4
Những lời khuyên ăn uống hợp lý: 1995 - 2000
Hà Nội : Y học, 1996
16tr. ; 27cm.

Giới thiệu các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, chất đạm, đường, bột, béo, vitamin, khoáng chất và vi khoáng chất xơ. Trình bày vai trò của từng loại thức ăn để chọn mua, chế biến, nấu nướng và tổ chức bữa ăn, cách tổ chức bữa ăn.
Đầu mục:3