Dòng Nội dung
1
Điều tra thực trạng tần suất sử dụng thực phẩm và cách chế biến món ăn cho trẻ ở một số trường mầm non thuộc địa bàn Hà Nội : Luận văn tốt nghiệp / Nguyễn Thị Hồng A; Nguyễn Kim Thanh hướng dẫn
Hà Nội : Trường CĐSPNT-MG TW I, 1999
55tr. ; 27cm.

Trình bày lý do, mục đích, đối tượng, nhiệm vụ, phạm vi và đối tượng nghiên cứu; cơ sở lý luận về dinh dưỡng, cách ăn uống, sử dụng thực phẩm, chế biến món ăn cho trẻ....
Đầu mục:1

2
Điều tra tình hình chế biến món ăn và vệ sinh thực phẩm cho trẻ ở một số trường mầm non thuộc địa bàn Hà Nội : Luận văn tốt nghiệp / Đỗ Thị Trường Giang; Nguyễn Kim Thanh hướng dẫn
Hà Nội : Trường CĐSPNT-MG TW I, 1998
48tr. ; 27cm.

Đề cập đến lý do, mục đích, đối tượng, nhiệm vụ, nội dung và phương pháp nghiên cứu; Trình bày quy trình chế biến món ăn và nhu cầu dinh dưỡng của trẻ và thực trạng vấn đề dinh dưỡng ở trường mầm non Hà Nội
Đầu mục:2

3
Vệ sinh dinh dưỡng và vệ sinh thực phẩm / Hoàng Tích Minh, Hà Huy Khôi.
Hà Nội : Đại học Y xb, 1977.
342tr. ; 21cm.

Trình bày về vệ sinh ATTP: Sinh lý dinh dưỡng, bệnh lí dinh dưỡng, khoa học về thực phẩm, Kĩ thuật chế biến thức ăn và các cách đề phòng ngộ độc và nhiễm trùng thức ăn
Đầu mục:1

4
Vệ sinh môi trường dịch tễ. Đào Ngọc Phong chủ biên. Tập 1 /
Hà Nội : Y học, 1998.
476tr. ; 27cm.

Trình bày kiến thức cơ bản về vệ sinh học: vệ sinh môi trường, vệ sinh lao động và bệnh nghề nghiệp, vệ sinh thực phẩm và dinh dưỡng.
Đầu mục:8

5
Vệ sinh môi trường dịch tễ. Đào Ngọc Phong chủ biên. Tập 2 /
Hà Nội : Y học, 1998
480tr. ; 27cm.

Trình bày một số kiến thức cơ bản về vệ sinh môi trường (Không khí, nước, đất), vệ sinh lao động và bệnh nghề nghiệp, vệ sinh thực phẩm và dinh dưỡng.
Đầu mục:10