Dòng Nội dung
1
Bảng thành phần dinh dưỡng thực phẩm Việt Nam / Hà Thị Anh Đào,...
Hà Nội : Y học, 2000.
209tr. : bảng, ảnh ; 22cm.

Giới thiệu tới các bạn những nhóm thực phẩm mang lại nguồn dinh dưỡng cao như ngũ cốc, thủy sản,...Bảng thành phần dinh dưỡng được xây dựng nhằm giúp người tiêu dùng có thể tra cứu để hiểu rõ mình có đang bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết...
Đầu mục:1

2
Cẩm nang lựa chọn thực phẩm an toàn / Nguyễn Thị Kim Hưng chủ biên,...
Hà Nội : Thanh niên, 2002.
62tr. : ảnh, bảng ; 19cm.

Sách hướng dẫn cách lựa chọn các loại thực phẩm tươi sống, chế biến sẵn, thực phẩm công nghiệp đảm bảo an toàn, có lưu ý đến cách bảo quản, chế biến và sử dụng.
Đầu mục:1