Dòng
|
Nội dung
|
1
|
|
2
|
|
3
|
Món ăn các nước. Nguyễn Thị Diệu Thảo. Tập 1, Món ăn Âu Á / Hà Nội : Nxb. Đại học Sư phạm, 2005.400tr. ; 24cm.Giới thiệu về cách thức tổ chức dạy học nấu ăn; đề cập đến cách nấu món ăn Trung hoa, Âu và nước khác: Nhật Bản, Hàn Quốc, Asean..; hướng dẫn thực hành luyện tập và dự án học tập...
Đầu mục:4
|
4
|
Món ăn các nước. Nguyễn Thị Diệu Thảo. Tập 2, Món ăn Á, Âu / Hà Nội : Nxb. Đại học Sư phạm, 2005.200tr. ; 24cm.Giới thiệu về cách thức tổ chức dạy học nấu ăn; đề cập đến cách nấu món ăn Trung hoa, Âu và nước khác: Nhật Bản, Hàn Quốc, Asean..; hướng dẫn thực hành luyện tập và dự án học tập...
Đầu mục:4
|
5
|
Món ăn Việt Nam : Dùng cho các trường CĐSP / Nguyễn Thị Diệu Thảo. Hà Nội : Nxb. Đại học Sư phạm, 2004.374tr. ; 24cm.Sách đề cập đến cách chế biến món mặn, luộc, hấp, nấu, hầm, kho, các món chiên, rán, xào, nướng các món chua.
Đầu mục:9
|
|
|
|
|