Dòng
|
Nội dung
|
1
|
|
2
|
|
3
|
Văn hoá ẩm thực của người Êđê M'dhur ở Việt Nam. Nguyễn Thị Hòa Q.1 / Hà Nội : Mỹ thuật, 2017460tr. ; 21cm.Tìm hiểu về người Êđê M'dhur và cách tiếp cận văn hoá ẩm thực của họ với nguồn nguyên liệu từ rừng, từ nền kinh tế nương rẫy. Nghiên cứu văn hoá ẩm thực truyền thống (công cụ, đồ gia dụng, không gian và khái niệm chế biến ẩm thực), và hướng dẫn chi tiết cách chế biến các món ăn từ nguồn nguyên liệu có ở rừng, rẫy, vườn...
Đầu mục:1
|
4
|
|
5
|
|
|
|
|
|