Dòng Nội dung
1
Biện pháp nâng cao chất lượng chế biến món ăn cho trẻ mẫu giáo ở trường thực nghiệm Hoa Hồng : Sáng kiến kinh nghiệm / Nguyễn Thị Thắm
Hà Nội : Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương, 2024
24tr. ; 30cm.

Trình bày cơ sở lý luận và thực tiễn của sáng kiến, các biện pháp thực hiện và hiệu quả của sáng kiến kinh nghiệm
Đầu mục:2 Tài liệu số:1

2
Một số kinh nghiệm nâng cao chất lượng món ăn phù hợp với chế độ dinh dưỡng của trẻ 24 - 36 tháng giúp trẻ ăn ngon miệng ở trường mầm non thực nghiệm : Báo cáo tổng kết sáng kiến / Nguyễn Thị Thắm
Hà Nội : Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương, 2021
20tr. ; 30cm.

Trình bày cơ sở lý luận thực tiễn; Nội dung sáng kiến
Đầu mục:1 Tài liệu số:1