Trung tâm thông tin thư viện
Trường Cao Đẳng Sư Phạm Trung Ương
Giới thiệu
Lịch sử hình thành
Chức năng nhiệm vụ
Cơ cấu tổ chức
Nguồn lực thông tin
Cơ sở vật chất
Thành tựu
Hình ảnh - Videos
Hình ảnh
Tư liệu
Sản phẩm - Dịch vụ
Sản phẩm
Dịch vụ
Tin tức
Tra cứu
Tim lướt
Tìm theo từ khóa
Tìm chuyên gia
Tra cứu liên thư viện
Tài liệu mới
Độc giả
Thông tin bạn đọc
Gửi yêu cầu - Góp ý
Trợ giúp
Hướng dẫn tra tìm tài liệu trên Cổng thông tin
Liên hệ
Đăng nhập
Tim lướt
Tìm theo từ khóa
Tìm chuyên gia
Tra cứu liên thư viện
Tài liệu mới
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
Dòng
Nội dung
1
Biện pháp nâng cao chất lượng chế biến món ăn cho trẻ mẫu giáo ở trường thực nghiệm Hoa Hồng : Sáng kiến kinh nghiệm / Nguyễn Thị Thắm
Hà Nội : Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương, 2024
24tr. ; 30cm.
Trình bày cơ sở lý luận và thực tiễn của sáng kiến, các biện pháp thực hiện và hiệu quả của sáng kiến kinh nghiệm
Đầu mục:2 Tài liệu số:1
2
Một số kinh nghiệm nâng cao chất lượng món ăn phù hợp với chế độ dinh dưỡng của trẻ 24 - 36 tháng giúp trẻ ăn ngon miệng ở trường mầm non thực nghiệm : Báo cáo tổng kết sáng kiến / Nguyễn Thị Thắm
Hà Nội : Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương, 2021
20tr. ; 30cm.
Trình bày cơ sở lý luận thực tiễn; Nội dung sáng kiến
Đầu mục:1 Tài liệu số:1
1
of 1