DDC
| 363.192 |
Nhan đề
| Những điều cần biết về vệ sinh an toàn thực phẩm : Tài liệu dùng cho người trực tiếp chế biến thực phẩm và người tiêu dùng / Hà Thị Anh Đào biên soạn; Phan Thị Kim hiệu đính. |
Thông tin xuất bản
| Hà Nội :Y học,1999. |
Mô tả vật lý
| 42 tr. ;21 cm. |
Phụ chú
| Bộ Y tế. Viện Dinh dưỡng |
Tóm tắt
| Tìm hiểu chung về vê sinh an toàn thực phẩm. Hướng dẫn thực hành vệ sinh an toàn thực phẩm |
Thuật ngữ chủ đề
| An toàn thực phẩm.-Dinh dưỡng |
Từ khóa tự do
| Vệ sinh an toàn thực phẩm |
Từ khóa tự do
| An toàn thực phẩm |
Từ khóa tự do
| Dinh dưỡng |
Địa chỉ
| NCEKho tham khảo Tiếng Việt(1): 201021904 |
|
000
| 00000nam a2200000 4500 |
---|
001 | 10015 |
---|
002 | 2 |
---|
004 | 8806DA27-3DC4-4E16-A193-F8FC46DBD761 |
---|
005 | 201908161410 |
---|
008 | 181003s1999 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20190816141049|bthuongpt|c20190806155427|dcdsptu3|y20181003223706|zLibIsis |
---|
040 | |aTV-CĐSPTW |
---|
041 | 0|avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | 04|a363.192|bNH550Đ |
---|
245 | 00|aNhững điều cần biết về vệ sinh an toàn thực phẩm :|bTài liệu dùng cho người trực tiếp chế biến thực phẩm và người tiêu dùng /|cHà Thị Anh Đào biên soạn; Phan Thị Kim hiệu đính. |
---|
260 | |aHà Nội :|bY học,|c1999. |
---|
300 | |a42 tr. ;|c21 cm. |
---|
500 | |aBộ Y tế. Viện Dinh dưỡng |
---|
520 | |aTìm hiểu chung về vê sinh an toàn thực phẩm. Hướng dẫn thực hành vệ sinh an toàn thực phẩm |
---|
650 | 14|aAn toàn thực phẩm.|xDinh dưỡng |
---|
653 | 0|aVệ sinh an toàn thực phẩm |
---|
653 | 0|aAn toàn thực phẩm |
---|
653 | 0|aDinh dưỡng |
---|
852 | |aNCE|bKho tham khảo Tiếng Việt|j(1): 201021904 |
---|
856 | 1|uhttp://thuvien.cdsptw.edu.vn/kiposdata1/anhbia/sachthamkhaotv/thamkhao_2/10015thumbimage.jpg |
---|
890 | |a1 |
---|
|
|
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
1
|
201021904
|
Kho tham khảo Tiếng Việt
|
363.192 NH550Đ
|
Sách tham khảo
|
1
|
|
|
Không có liên kết tài liệu số nào