thông tin biểu ghi
  • Sách tham khảo
  • 363.192 NH550Đ
    Những điều cần biết về vệ sinh an toàn thực phẩm :
DDC 363.192
Nhan đề Những điều cần biết về vệ sinh an toàn thực phẩm : Tài liệu dùng cho người trực tiếp chế biến thực phẩm và người tiêu dùng / Hà Thị Anh Đào biên soạn; Phan Thị Kim hiệu đính.
Thông tin xuất bản Hà Nội :Y học,1999.
Mô tả vật lý 42 tr. ;21 cm.
Phụ chú Bộ Y tế. Viện Dinh dưỡng
Tóm tắt Tìm hiểu chung về vê sinh an toàn thực phẩm. Hướng dẫn thực hành vệ sinh an toàn thực phẩm
Thuật ngữ chủ đề An toàn thực phẩm.-Dinh dưỡng
Từ khóa tự do Vệ sinh an toàn thực phẩm
Từ khóa tự do An toàn thực phẩm
Từ khóa tự do Dinh dưỡng
Địa chỉ NCEKho tham khảo Tiếng Việt(1): 201021904
000 00000nam a2200000 4500
00110015
0022
0048806DA27-3DC4-4E16-A193-F8FC46DBD761
005201908161410
008181003s1999 vm| vie
0091 0
039|a20190816141049|bthuongpt|c20190806155427|dcdsptu3|y20181003223706|zLibIsis
040|aTV-CĐSPTW
0410|avie
044|avm
08204|a363.192|bNH550Đ
24500|aNhững điều cần biết về vệ sinh an toàn thực phẩm :|bTài liệu dùng cho người trực tiếp chế biến thực phẩm và người tiêu dùng /|cHà Thị Anh Đào biên soạn; Phan Thị Kim hiệu đính.
260|aHà Nội :|bY học,|c1999.
300|a42 tr. ;|c21 cm.
500|aBộ Y tế. Viện Dinh dưỡng
520|aTìm hiểu chung về vê sinh an toàn thực phẩm. Hướng dẫn thực hành vệ sinh an toàn thực phẩm
65014|aAn toàn thực phẩm.|xDinh dưỡng
6530|aVệ sinh an toàn thực phẩm
6530|aAn toàn thực phẩm
6530|aDinh dưỡng
852|aNCE|bKho tham khảo Tiếng Việt|j(1): 201021904
8561|uhttp://thuvien.cdsptw.edu.vn/kiposdata1/anhbia/sachthamkhaotv/thamkhao_2/10015thumbimage.jpg
890|a1
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần
1 201021904 Kho tham khảo Tiếng Việt 363.192 NH550Đ Sách tham khảo 1

Không có liên kết tài liệu số nào