thông tin biểu ghi
DDC 613.26
Nhan đề Cẩm nang lựa chọn thực phẩm an toàn / Nguyễn Thị Kim Hưng chủ biên,...
Thông tin xuất bản Hà Nội : Thanh niên, 2002.
Mô tả vật lý 62tr. : ảnh, bảng ; 19cm.
Phụ chú Trung tâm dinh dưỡng Tp. Hồ Chí Minh
Tóm tắt Sách hướng dẫn cách lựa chọn các loại thực phẩm tươi sống, chế biến sẵn, thực phẩm công nghiệp đảm bảo an toàn, có lưu ý đến cách bảo quản, chế biến và sử dụng.
Thuật ngữ chủ đề Dinh dưỡng-Thực phẩm
Từ khóa tự do Lựa chọn
Từ khóa tự do An toàn thực phẩm
Từ khóa tự do Dinh dưỡng
Từ khóa tự do Thực phẩm
Tác giả(bs) CN Nguyễn, Thị Kim Hưng
Tác giả(bs) CN Bùi, Thị Hoàng Mai
Tác giả(bs) CN Nguyễn, Thị Phương Khanh
Tác giả(bs) CN Đỗ, Triều Hưng
Tác giả(bs) CN Tạ, Thị Lan
Địa chỉ NCEKho tham khảo Tiếng Việt(1): 201015067
000 00000nam#a2200000ui#4500
00112782
0022
0040BC2B5B1-D74C-4F65-9E47-13A68C52ACA5
005201911051536
008081223s2002 vm| vie
0091 0
039|a20191105153617|bcdsptu4|c20191013093657|dthuongpt|y20190710095145|zcdsptu4
040 |aTV-CĐSPTW
0410 |avie
044 |avm
08204|a613.26|bC120N
24510|aCẩm nang lựa chọn thực phẩm an toàn / |cNguyễn Thị Kim Hưng chủ biên,...
260 |aHà Nội : |bThanh niên, |c2002.
300 |a62tr. : |bảnh, bảng ; |c19cm.
500|aTrung tâm dinh dưỡng Tp. Hồ Chí Minh
520 |aSách hướng dẫn cách lựa chọn các loại thực phẩm tươi sống, chế biến sẵn, thực phẩm công nghiệp đảm bảo an toàn, có lưu ý đến cách bảo quản, chế biến và sử dụng.
65017|aDinh dưỡng|xThực phẩm
6530 |aLựa chọn
6530 |aAn toàn thực phẩm
6530 |aDinh dưỡng
6530 |aThực phẩm
700 |aNguyễn, Thị Kim Hưng|echủ biên
7000|aBùi, Thị Hoàng Mai
7000|aNguyễn, Thị Phương Khanh
7000|aĐỗ, Triều Hưng
7000|aTạ, Thị Lan
852|aNCE|bKho tham khảo Tiếng Việt|j(1): 201015067
8561|uhttp://thuvien.cdsptw.edu.vn/kiposdata1/anhbia/sachthamkhaotv/thamkhao_4/12782thumbimage.jpg
890|a1
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần
1 201015067 Kho tham khảo Tiếng Việt 613.26 C120N Sách tham khảo 1

Không có liên kết tài liệu số nào