thông tin biểu ghi
  • Sách tham khảo
  • 613.2 H561D
    Hướng dẫn thực hành dinh dưỡng ở cộng đồng /
DDC 613.2
Nhan đề Hướng dẫn thực hành dinh dưỡng ở cộng đồng / Phạm Duy Tường, Hà Huy Khôi chủ biên,...
Lần xuất bản Tái bản có sửa chữa và bổ sung
Thông tin xuất bản Hà Nội : Y học, 2006.
Mô tả vật lý 188tr. : hình vẽ, bảng ; 27cm.
Phụ chú Bộ môn Dinh dưỡng và an toàn thực phẩm - Trường Đại học Y Hà Nội
Tóm tắt Cung cấp những kiến thức thực hành chăm sóc dinh dưỡng thiết yếu ở cộng đồng và vấn đề an toàn thực phẩm.
Thuật ngữ chủ đề Dinh dưỡng-An toàn
Từ khóa tự do An toàn
Từ khóa tự do Dinh dưỡng
Từ khóa tự do Thực phẩm
Tác giả(bs) CN Phạm, Duy Tường
Tác giả(bs) CN Hà, Huy Khôi
Tác giả(bs) CN Đỗ, Thị Hòa
Tác giả(bs) CN Phạm, Văn Phú
Tác giả(bs) CN Trần, Thị Phúc Nguyệt
Địa chỉ NCEKho tham khảo Tiếng Việt(1): 201019091
000 00000nam#a2200000ui#4500
00112853
0022
004164F8577-AD6D-43AB-838F-A35EE721E923
005201911071400
008081223s2006 vm| vie
0091 0
039|a20191107140046|bcdsptu4|c20191013222806|dthuongpt|y20190716153123|zcdsptu4
040 |aTV-CĐSPTW
0410 |avie
044 |avm
08204|a613.2|bH561D
24500|aHướng dẫn thực hành dinh dưỡng ở cộng đồng / |cPhạm Duy Tường, Hà Huy Khôi chủ biên,...
250|aTái bản có sửa chữa và bổ sung
260 |aHà Nội : |bY học, |c2006.
300 |a188tr. : |bhình vẽ, bảng ; |c27cm.
500|aBộ môn Dinh dưỡng và an toàn thực phẩm - Trường Đại học Y Hà Nội
520 |aCung cấp những kiến thức thực hành chăm sóc dinh dưỡng thiết yếu ở cộng đồng và vấn đề an toàn thực phẩm.
65017|aDinh dưỡng|xAn toàn
6530 |aAn toàn
6530 |aDinh dưỡng
6530 |aThực phẩm
7000 |aPhạm, Duy Tường|echủ biên
7000|aHà, Huy Khôi |echủ biên
7000|aĐỗ, Thị Hòa
7000|aPhạm, Văn Phú|eạn
7000|aTrần, Thị Phúc Nguyệt
852|aNCE|bKho tham khảo Tiếng Việt|j(1): 201019091
8561|uhttp://thuvien.cdsptw.edu.vn/kiposdata1/anhbia/sachthamkhaotv/thamkhao_4/12853thumbimage.jpg
890|a1
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần
1 201019091 Kho tham khảo Tiếng Việt 613.2 H561D Sách tham khảo 1

Không có liên kết tài liệu số nào