thông tin biểu ghi
DDC 613.2
Nhan đề Những lời khuyên ăn uống hợp lý: 1995 - 2000
Thông tin xuất bản Hà Nội : Y học,1996
Mô tả vật lý 16tr. ; 27cm.
Tóm tắt Giới thiệu các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, chất đạm, đường, bột, béo, vitamin, khoáng chất và vi khoáng chất xơ. Trình bày vai trò của từng loại thức ăn để chọn mua, chế biến, nấu nướng và tổ chức bữa ăn, cách tổ chức bữa ăn.
Thuật ngữ chủ đề Dinh dưỡng
Thuật ngữ chủ đề Thức ăn
Địa chỉ NCEKho tham khảo Tiếng Việt(3): 201037963-5
000 00000nam a2200000 4500
00115550
0022
0046E63BF2A-6C29-4336-AC1B-ECCB65FB3704
005202203241425
008181003s1996 vm| vie
0091 0
020|c2500 VNĐ
039|a20220324142525|bhoanlth|y20200617083756|zhoanlth
040|aTV-CĐSPTW
041|avie
044|avm
082|a613.2|bNH556L
245|aNhững lời khuyên ăn uống hợp lý: 1995 - 2000
260|aHà Nội : |bY học,|c1996
300|a16tr. ; |c27cm.
520|aGiới thiệu các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, chất đạm, đường, bột, béo, vitamin, khoáng chất và vi khoáng chất xơ. Trình bày vai trò của từng loại thức ăn để chọn mua, chế biến, nấu nướng và tổ chức bữa ăn, cách tổ chức bữa ăn.
650|aDinh dưỡng
650|aThức ăn
852|aNCE|bKho tham khảo Tiếng Việt|j(3): 201037963-5
8561|uhttp://thuvien.cdsptw.edu.vn/kiposdata1/anhbia/nhungloikhuyenđhoplythumbimage.jpg
890|a3
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần
1 201037963 Kho tham khảo Tiếng Việt 613.2 NH556L Sách tham khảo 1
2 201037964 Kho tham khảo Tiếng Việt 613.2 NH556L Sách tham khảo 2
3 201037965 Kho tham khảo Tiếng Việt 613.2 NH556L Sách tham khảo 3

Không có liên kết tài liệu số nào