- Sách tham khảo
- 613.2 NH556L
Những lời khuyên ăn uống hợp lý: 1995 - 2000
DDC
| 613.2 |
Nhan đề
| Những lời khuyên ăn uống hợp lý: 1995 - 2000 |
Thông tin xuất bản
| Hà Nội : Y học,1996 |
Mô tả vật lý
| 16tr. ; 27cm. |
Tóm tắt
| Giới thiệu các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, chất đạm, đường, bột, béo, vitamin, khoáng chất và vi khoáng chất xơ. Trình bày vai trò của từng loại thức ăn để chọn mua, chế biến, nấu nướng và tổ chức bữa ăn, cách tổ chức bữa ăn. |
Thuật ngữ chủ đề
| Dinh dưỡng |
Thuật ngữ chủ đề
| Thức ăn |
Địa chỉ
| NCEKho tham khảo Tiếng Việt(3): 201037963-5 |
|
000
| 00000nam a2200000 4500 |
---|
001 | 15550 |
---|
002 | 2 |
---|
004 | 6E63BF2A-6C29-4336-AC1B-ECCB65FB3704 |
---|
005 | 202203241425 |
---|
008 | 181003s1996 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
020 | |c2500 VNĐ |
---|
039 | |a20220324142525|bhoanlth|y20200617083756|zhoanlth |
---|
040 | |aTV-CĐSPTW |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a613.2|bNH556L |
---|
245 | |aNhững lời khuyên ăn uống hợp lý: 1995 - 2000 |
---|
260 | |aHà Nội : |bY học,|c1996 |
---|
300 | |a16tr. ; |c27cm. |
---|
520 | |aGiới thiệu các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, chất đạm, đường, bột, béo, vitamin, khoáng chất và vi khoáng chất xơ. Trình bày vai trò của từng loại thức ăn để chọn mua, chế biến, nấu nướng và tổ chức bữa ăn, cách tổ chức bữa ăn. |
---|
650 | |aDinh dưỡng |
---|
650 | |aThức ăn |
---|
852 | |aNCE|bKho tham khảo Tiếng Việt|j(3): 201037963-5 |
---|
856 | 1|uhttp://thuvien.cdsptw.edu.vn/kiposdata1/anhbia/nhungloikhuyenđhoplythumbimage.jpg |
---|
890 | |a3 |
---|
| |
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
1
|
201037963
|
Kho tham khảo Tiếng Việt
|
613.2 NH556L
|
Sách tham khảo
|
1
|
|
|
2
|
201037964
|
Kho tham khảo Tiếng Việt
|
613.2 NH556L
|
Sách tham khảo
|
2
|
|
|
3
|
201037965
|
Kho tham khảo Tiếng Việt
|
613.2 NH556L
|
Sách tham khảo
|
3
|
|
|
Không có liên kết tài liệu số nào
|
|
|
|