thông tin biểu ghi
  • Sách tham khảo
  • 394.1 NG527H
    Văn hoá ẩm thực của người Êđê M'dhur ở Việt Nam.
DDC 394.1
Tác giả CN Nguyễn, Thị Hòa
Nhan đề Văn hoá ẩm thực của người Êđê M'dhur ở Việt Nam. Q.1 / Nguyễn Thị Hòa
Thông tin xuất bản Hà Nội : Mỹ thuật, 2017
Mô tả vật lý 460tr. ; 21cm.
Phụ chú Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Tóm tắt Tìm hiểu về người Êđê M'dhur và cách tiếp cận văn hoá ẩm thực của họ với nguồn nguyên liệu từ rừng, từ nền kinh tế nương rẫy. Nghiên cứu văn hoá ẩm thực truyền thống (công cụ, đồ gia dụng, không gian và khái niệm chế biến ẩm thực), và hướng dẫn chi tiết cách chế biến các món ăn từ nguồn nguyên liệu có ở rừng, rẫy, vườn...
Thuật ngữ chủ đề Văn hóa dân gian
Thuật ngữ chủ đề Văn hóa ẩm thực
Thuật ngữ chủ đề Dân tộc Êđê
Địa chỉ NCEKho tham khảo Tiếng Việt(1): 201040570
000 00000nam#a2200000ui#4500
00121755
0022
00407A6C616-8390-4D38-9CF4-329743FE9BF3
005202011111444
008081223s2017 vm| vie
0091 0
039|y20201111144455|zthuttv
040 |aTV-CĐSPTW
041 |avie
044 |avm
082 |a394.1|bNG527H
100 |aNguyễn, Thị Hòa
245 |aVăn hoá ẩm thực của người Êđê M'dhur ở Việt Nam. |nQ.1 / |cNguyễn Thị Hòa
260 |aHà Nội : |bMỹ thuật, |c2017
300 |a460tr. ; |c21cm.
500 |aHội Văn nghệ dân gian Việt Nam
520 |aTìm hiểu về người Êđê M'dhur và cách tiếp cận văn hoá ẩm thực của họ với nguồn nguyên liệu từ rừng, từ nền kinh tế nương rẫy. Nghiên cứu văn hoá ẩm thực truyền thống (công cụ, đồ gia dụng, không gian và khái niệm chế biến ẩm thực), và hướng dẫn chi tiết cách chế biến các món ăn từ nguồn nguyên liệu có ở rừng, rẫy, vườn...
650 |aVăn hóa dân gian
650 |aVăn hóa ẩm thực
650 |aDân tộc Êđê
852|aNCE|bKho tham khảo Tiếng Việt|j(1): 201040570
8561|uhttp://thuvien.cdsptw.edu.vn/kiposdata1/anhbia/sachthamkhaotv/vhatedemdhurthumbimage.jpg
890|a1
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần
1 201040570 Kho tham khảo Tiếng Việt 394.1 NG527H Sách tham khảo 1

Không có liên kết tài liệu số nào