DDC
| 641.8 |
Nhan đề
| 500 món ăn Á - Âu / Vũ Thị Khiêm, ... |
Thông tin xuất bản
| Hà Nội : Nxb. Khoa học và kỹ thuật, 1994. |
Mô tả vật lý
| 376tr. ; 19cm |
Tóm tắt
| Giới thiệu kỹ thuật chế biến, nguyên liệu, nguyên tắc làm món ăn ở Châu Âu, Châu á, Việt Nam và một số nước khác: Các món ăn ngày thường, ngày lễ, ngày tết cổ truyền, điểm tâm, tráng miệng, khai vị |
Thuật ngữ chủ đề
| Ẩm thực-Chế biến món ăn |
Từ khóa tự do
| Châu Á |
Từ khóa tự do
| Châu Âu |
Từ khóa tự do
| Nấu ăn |
Từ khóa tự do
| Chế biến món ăn |
Tác giả(bs) CN
| Vũ, Thị Khiêm |
Địa chỉ
| NCEKho tham khảo Tiếng Việt(1): 201018780 |
|
000
| 00000nam a2200000 4500 |
---|
001 | 4542 |
---|
002 | 2 |
---|
004 | 0316E0E4-4F32-459F-84EA-7E097FB2EA0E |
---|
005 | 201908011259 |
---|
008 | 181003s1994 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20190801125910|bcdsptu1|c20190801125826|dcdsptu1|y20181003223641|zLibIsis |
---|
040 | |aTV-CĐSPTW |
---|
041 | 0|avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | 04|a641.8|bN114TR |
---|
245 | 00|a500 món ăn Á - Âu / |cVũ Thị Khiêm, ... |
---|
260 | |aHà Nội : |bNxb. Khoa học và kỹ thuật, |c1994. |
---|
300 | |a376tr. ; |c19cm |
---|
520 | |aGiới thiệu kỹ thuật chế biến, nguyên liệu, nguyên tắc làm món ăn ở Châu Âu, Châu á, Việt Nam và một số nước khác: Các món ăn ngày thường, ngày lễ, ngày tết cổ truyền, điểm tâm, tráng miệng, khai vị |
---|
650 | 17|aẨm thực|xChế biến món ăn |
---|
653 | 0|aChâu Á |
---|
653 | 0|aChâu Âu |
---|
653 | 0|aNấu ăn |
---|
653 | 0|aChế biến món ăn |
---|
700 | 0|aVũ, Thị Khiêm |
---|
852 | |aNCE|bKho tham khảo Tiếng Việt|j(1): 201018780 |
---|
856 | 1|uhttp://thuvien.cdsptw.edu.vn/kiposdata1/anhbia/sachthamkhaotv/thamkhao_2/4542thumbimage.jpg |
---|
890 | |a1 |
---|
| |
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
1
|
201018780
|
Kho tham khảo Tiếng Việt
|
641.8 N114TR
|
Sách tham khảo
|
1
|
|
|
Không có liên kết tài liệu số nào
|
|
|
|