thông tin biểu ghi
Tác giả CN Lê Ngọc Tú
Nhan đề Men và công nghiệp thực phẩm / Lê Ngọc Tú, Nguyễn Chúc; Lê Văn Nhương hiệu đính
Thông tin xuất bản H.:Khoa học và kỹ thuật,1975
Mô tả vật lý 180tr. ; 19cm.
Tóm tắt Giới thiệu về enzym: Cấu trúc của phân tử, cơ chế, tác dụng, tính đặc hiệu, điều kiện hoạt động xúc tác, cơ cấu điều hoà tác dụng của guồng máy enzym và sự cư trú của enzym; ứng dụng của enzym trong công nghiệp thực phẩm và công nghiệp sản xuất chế phẩm enzym.
Thuật ngữ chủ đề Công nghiệp thực phẩm
Thuật ngữ chủ đề Công nghiệp
Thuật ngữ chủ đề Enzym
Thuật ngữ chủ đề Men
Thuật ngữ chủ đề Thực phẩm
Tác giả(bs) CN Nguyễn Chúc
000 00000nam a2200000 4500
0016078
0022
0042DFE5EDC-BEC5-411F-879B-C63C80FD099E
008181003s1975 vm| vie
0091 0
039|y20181003223648|zLibIsis
040|aTV-CĐSPTW
041|avie
044|avm
100|aLê Ngọc Tú
245|aMen và công nghiệp thực phẩm / |cLê Ngọc Tú, Nguyễn Chúc; Lê Văn Nhương hiệu đính
260|aH.:|bKhoa học và kỹ thuật,|c1975
300|a180tr. ; |c19cm.
520|aGiới thiệu về enzym: Cấu trúc của phân tử, cơ chế, tác dụng, tính đặc hiệu, điều kiện hoạt động xúc tác, cơ cấu điều hoà tác dụng của guồng máy enzym và sự cư trú của enzym; ứng dụng của enzym trong công nghiệp thực phẩm và công nghiệp sản xuất chế phẩm enzym.
650|aCông nghiệp thực phẩm
650|aCông nghiệp
650|aEnzym
650|aMen
650|aThực phẩm
700|aNguyễn Chúc

Không có liên kết tài liệu số nào