Tác giả CN
| Lê Ngọc Tú |
Nhan đề
| Men và công nghiệp thực phẩm / Lê Ngọc Tú, Nguyễn Chúc; Lê Văn Nhương hiệu đính |
Thông tin xuất bản
| H.:Khoa học và kỹ thuật,1975 |
Mô tả vật lý
| 180tr. ; 19cm. |
Tóm tắt
| Giới thiệu về enzym: Cấu trúc của phân tử, cơ chế, tác dụng, tính đặc hiệu, điều kiện hoạt động xúc tác, cơ cấu điều hoà tác dụng của guồng máy enzym và sự cư trú của enzym; ứng dụng của enzym trong công nghiệp thực phẩm và công nghiệp sản xuất chế phẩm enzym. |
Thuật ngữ chủ đề
| Công nghiệp thực phẩm |
Thuật ngữ chủ đề
| Công nghiệp |
Thuật ngữ chủ đề
| Enzym |
Thuật ngữ chủ đề
| Men |
Thuật ngữ chủ đề
| Thực phẩm |
Tác giả(bs) CN
| Nguyễn Chúc |
|
000
| 00000nam a2200000 4500 |
---|
001 | 6078 |
---|
002 | 2 |
---|
004 | 2DFE5EDC-BEC5-411F-879B-C63C80FD099E |
---|
008 | 181003s1975 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |y20181003223648|zLibIsis |
---|
040 | |aTV-CĐSPTW |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
100 | |aLê Ngọc Tú |
---|
245 | |aMen và công nghiệp thực phẩm / |cLê Ngọc Tú, Nguyễn Chúc; Lê Văn Nhương hiệu đính |
---|
260 | |aH.:|bKhoa học và kỹ thuật,|c1975 |
---|
300 | |a180tr. ; |c19cm. |
---|
520 | |aGiới thiệu về enzym: Cấu trúc của phân tử, cơ chế, tác dụng, tính đặc hiệu, điều kiện hoạt động xúc tác, cơ cấu điều hoà tác dụng của guồng máy enzym và sự cư trú của enzym; ứng dụng của enzym trong công nghiệp thực phẩm và công nghiệp sản xuất chế phẩm enzym. |
---|
650 | |aCông nghiệp thực phẩm |
---|
650 | |aCông nghiệp |
---|
650 | |aEnzym |
---|
650 | |aMen |
---|
650 | |aThực phẩm |
---|
700 | |aNguyễn Chúc |
---|
| |
Không có liên kết tài liệu số nào
|
|
|
|