thông tin biểu ghi
  • Sách tham khảo
  • 641.7 Đ312V
    Kỹ thuật nấu ăn ngày thường và ngày lễ tết /
DDC 641.7
Tác giả CN Đinh, Vũ.
Nhan đề Kỹ thuật nấu ăn ngày thường và ngày lễ tết / Đinh Vũ chủ biên; Lê Chính, Nguyễn Thị Ngân Bình.
Thông tin xuất bản Hà Nội :Báo và tạp chí nội thương,1989.
Mô tả vật lý 136 tr. ;19cm.
Tóm tắt Trình bày cách lựa chọn thực phẩm, các qui trình chế biến và kỹ thuật nấu ăn.
Thuật ngữ chủ đề Đồ ăn-Kĩ thuật nấu ăn-Chế biến thức ăn
Từ khóa tự do Kỹ thuật nấu ăn
Từ khóa tự do Chế biến thức ăn.
Tác giả(bs) CN Lê, Chính.
Tác giả(bs) CN Nguyễn, Thị Ngân Bình.
Địa chỉ NCEKho tham khảo Tiếng Việt(1): 201015600
000 00000nam a2200000 4500
0017547
0022
004F749B13B-DA39-44A3-91DD-573B520987A6
005201911191823
008181003s1989 vm| vie
0091 0
039|a20191119182305|bcdsptu4|c20190726094226|dthuongpt|y20181003223655|zLibIsis
040|aTV-CĐSPTW
0410|avie
044|avm
08204|a641.7|bĐ312V
1000|aĐinh, Vũ.
24510|aKỹ thuật nấu ăn ngày thường và ngày lễ tết /|cĐinh Vũ chủ biên; Lê Chính, Nguyễn Thị Ngân Bình.
260|aHà Nội :|bBáo và tạp chí nội thương,|c1989.
300|a136 tr. ;|c19cm.
520|aTrình bày cách lựa chọn thực phẩm, các qui trình chế biến và kỹ thuật nấu ăn.
65017|aĐồ ăn|xKĩ thuật nấu ăn|xChế biến thức ăn
6530|aKỹ thuật nấu ăn
6530|aChế biến thức ăn.
7000|aLê, Chính.
7000|aNguyễn, Thị Ngân Bình.
852|aNCE|bKho tham khảo Tiếng Việt|j(1): 201015600
8561|uhttp://thuvien.cdsptw.edu.vn/kiposdata1/anhbia/sachthamkhaotv/thamkhao_4/7547thumbimage.jpg
890|a1
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần
1 201015600 Kho tham khảo Tiếng Việt 641.7 Đ312V Sách tham khảo 1

Không có liên kết tài liệu số nào